Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh HN tổng kết năm học 2019-2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021

Hôm nay ngày 27/7/2020, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh HN đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm học 2019 - 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể các cán bộ công nhân viên chức trong toàn trường.

Năm học 2019 - 2020 là năm học có nhiều biến động trong hoạt động của các cơ sở giáo dục cả nước và trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh HN nói riêng. Đây là năm học nhà trường và toàn xã hội đứng trước thách thức khi dịch bệnh Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng không nhỏ đến việc hoàn thành kế hoạch năm học.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có ông Phạm Tiến Dũng, bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; bà Nguyễn Thị Tuyết Thanh, Phó bí thư đảng bộ, Phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên nhà trường.

Bà Nguyễn Thị Hằng Nga – Trưởng phòng Đào tạo điều hành Hội nghị.

Năm học vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Tổng cục GDNN, sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở GD&ĐT Hà Nội, của Đảng ủy, Ban Giám hiệu  và toàn thể CBCN viên chức, người lao động trong toàn trường đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học.

Hội nghị đã được nghe bà Nguyễn Thị Tuyết Thanh, Phó bí thư đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường

trình bày báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Mặc dù công tác tuyển sinh còn gặp nhiều khó khăn nhưng với sự cố gắng của nhà trường, sự phối hợp của các khoa, phòng, trung tâm, công tác tuyển sinh đã có nhiều đổi mới, sáng tạo. Báo cáo cũng chỉ rõ những những thuận lợi, khó khăn trong công tác tuyển sinh và đề ra phương hướng tuyển sinh trong năm tới.

Năm học 2019 - 2020, song song với việc đào tạo chính quy dài hạn, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh HN còn mở thêm các lớp đào tạo ngắn hạn, chuyên đề theo nhu cầu người học và cho bộ đội xuất ngũ,…  Bên cạnh đó, nhà trường cũng liên kết, hợp tác với một số trường Đại học trong nước như Đại học Nha Trang, Viện CNTT, Đại học Quốc Gia Hà Nội để mở các lớp liên thông đại học, hợp tác quốc tế,…. Báo cáo cũng chỉ rõ những khó khăn tồn tại của nhà trường trong công tác đào tạo và đề ra những giải pháp để thực hiện tốt hơn kế hoạch năm học 2020 - 2021.

Báo cáo cũng chỉ rõ những thuận lợi và khó khăn của nhà trường trong năm học vừa qua. Trong năm học 2019- 2020, nhà trường cũng đã sửa chữa, mua sắm thêm các trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy, đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Hội nghị đã được nghe Tiến sỹ Nguyễn Đình Tân, phó trưởng khoa Công nghệ Nhiệt lạnh

trình bày tham luận về các giải pháp trong công tác tuyển sinh.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Phạm Tiến Dũng, Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường chỉ rõ nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường phải quan tâm trong thời gian tới là công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo và sự phối hợp, chủ động trong công tác của các khoa phòng của Nhà trường. Đồng chí kêu gọi sự đoàn kết, nhất trí của tất cả CBNV nhà trường để khắc phục những khó khăn trước mắt, đưa nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời đồng chí Phạm Tiến Dũng cũng bày tỏ sự tin tưởng sâu sắc: Với tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực hết mình của tất cả các CBGV, CNV trong toàn trường, chúng ta sẽ phát huy thành quả đạt được trong năm học vừa qua và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm học này, năm học 2020-2021.

Đồng chí Phạm Tiến Dũng, Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu kết luận tại Hội nghị.

Trong hội nghị tổng kết năm học, Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong Hội thi giáo viên giỏi cấp cơ sở và Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp cơ sở năm học 2019-2020, gương điển hình tiên tiến 5 năm (2015-2020), gương "người tốt, việc tốt", các thành tích trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ông Phạm Tiến Dũng, bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng Giấy khen cho 12 tập thể

đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến cấp trường năm học 2019 - 2020.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Thanh, Phó bí thư đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường trao tặng Giấy khen

cho các Viên chức lao động đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp trường năm học 2019 - 2020.

cho các giáo viện đạt Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020.

Ông Nguyễn Đức Thắng, Chủ tịch Công đoàn, Phó chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường

trao Quyết định khen thưởng cho Nhóm tác giả đạt giải Ba trong Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc năm 2019.

Ông Phạm Tiến Dũng, bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng Giấy khen

cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19.

trao tặng Giấy khen cho các sinh viên là những Tấm gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt.

Ông Phạm Tiến Dũng, bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng Giấy khen cho 4 tập thể

có nhiều thành tích qua các hoạt động thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020.

trao tặng Giấy khen cho các viên chức nhà trường có nhiều thành tích qua các hoạt động thi đua yêu nước

giai đoạn 2015 - 2020.

Bài: Minh Nguyệt